CUỐN THƯ ĐÁ

Hiển thị tất cả 33 kết quả

Bình phong đá, Trấn phong bằng đá, Tắc môn đá hạng mục không thể thiếu trong phong thuỷ nhà thờ, khu lăng mộ, từ đường, đình làng

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá, là hạng mục thường thấy trong các khu vực lăng mộ, trong khuôn viên sân đình, chùa,..Cuốn thư đá còn mang ý nghĩa rất đặc biệt nhằm với mục đích che chắn luồng khí xấu xâm nhập vào bên trong đình, chùa,..nơi thờ cúng tổ tiên, ở những công trình kiến trúc tâm linh,..

Bức trấn phong nhà thờ
Cuốn thư đá xanh rêu nguyên khối

Quý khách có nhu cầu thi công cuốn thư đá, bình phong đá trong công trình của mình hãy tham khảo những mẫu cuốn thư đá đẹp Ninh Bình dưới đây để lựa chọn mẫu ưng ý nhất, đẹp nhất, mang nhiều ý nghĩa nhất.

Mẫu cuốn thư đá bình phong đá đẹp

Cuốn thư đá đẹp được gia công từ chất liệu đá xanh già nguyên khối được lấy từ các mỏ đá ngàn năm tuổi tại Ninh Bình, Nghệ An,..

Chất liệu đá được chọn lọc kỹ càng, còn nguyên vẹn, không vết nứt để chế tác ra nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, mang phong thủy,..đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Cuốn thư nhà thờ họ
Mẫu cuốn thư đá nhà thờ đẹp

Mỗi một mẫu cuốn thư đá phong thủy mang một ý nghĩa khác biệt được thể hiện qua kiểu dáng, nét chữ điêu khắc ngay chính giữa bình phong.

Để lựa chọn mẫu đẹp phù hợp với mục đích sử dụng cũng như không gian công trình, quý khách tìm hiểu và tham khảo những mẫu sau:

Mẫu cuốn thư đá chữ “ Phúc”

Mẫu bức cuốn thư đá điêu khắc chữ “ Phúc” này được thiết kế với kích thước rộng 302cm, cao 230cm, dày 20cm. Các chi tiết trên bức cuốn thư được chạm khắc cầu kỳ tỉ mỉ: phần trán được chạm Rồng Chầu Nhật Nguyệt, chính giữa khắc chạm chữ “ Phúc” kèm hình hoa sen, 2 bên bức bình phong có long đao và dọc 2 thân cột cũng gồm nhiều họa tiết: hình rồng, tre, trúc,…kết hợp xen lẫn với nhau. Mặt sau được chạm tích long cuốn thủy.

Ý nghĩa của cuốn thư đá chữ “ Phúc” này tượng trưng cho sự may mắn, sung sướng.

Mẫu Bình phong đá chữ “ Thọ”

Mẫu cuốn thư đá nhà thờ chữ “ Thọ” cũng thiết kế nổi bật: phần trên hình rồng, hai bên cột hình búp sen trên đỉnh đầu, chính giữa bức bình phong chạm khắc chữ “ Thọ” to tròn và chạm khắc công phu nhiều chi tiết hoa văn trên bề mặt bức bình phong cũng như dọc thân cột.

Ý nghĩa của cuốn thư đá chữ “ Thọ” tượng trưng cho sức khỏe trường thọ của con người, và tạo ra năng lượng mang lại sức khỏe tốt.

Mẫu cuốn thư đá “ Long cuốn thủy”

Thay thế cho các chữ khắc chạm chính giữa bức cuốn thư đá, người ta lựa chọn một bức tranh với hình rồng hút nước, phun mưa rất độc đáo.

Ý nghĩa của cuốn thư đá này tượng trưng cho việc cầu mưa thuận gió hòa, tạo điều kiện thuận lợi cho nền nông nghiệp lúa nước nước nhà.

mẫu cuôn thư nhà thờ bằng đá xanh nguyên khối

Ngoài những mẫu trên, cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh tại Ninh Bình chúng tôi còn rất nhiều mẫu cuốn thư bình phong đẹp, độc đáo với nhiều chất liệu đá sử dụng khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Cơ sở chúng tôi không chỉ sản xuất gia công, cung cấp các mẫu cuốn thư đá đẹp Ninh Bình mà còn sở hữu mức giá cuốn thư bằng đá với giá tốt nhất trong các làng nghề thống tại Ninh Bình.

>> Xem thêm : Lăng mộ đá đẹp